โชว์ 10 กระทู้ล่าสุด

รายการที่เลือกชมล่าสุด

คุณกำลังอยู่ที่หน้า: หน้าแรก > คู่มือสคริป Ecshop > 11 ระบบสมาชิก

11 ระบบสมาชิก

Rukidea.com / 2013-08-12

ecshop

   1. สคริปEcshop เป็นระบบร้านค้าออนไลน์ ที่มีระบบสมาชิกรองรับ เพื่อฟังชั่นต่างๆที่จะตามมาครับ และยังสามารถเป็นระบบ แอฟฟริริเอตได้ด้วยครับ
หน้านี้เป็นข้อมูลโดยรวมของระบบสมาชิกในร้านค้า

 

ecshop

   5. รายการโปรด ระบบสมาชิกสามารถเก็บรายการโปรดที่เราชอบสินค้าตัวไหนก็จัดเก็บไว้แล้วกลับมาเปิดดูได้นะครับ

 

ecshop

   6. ส่วนนี้ให้เราพูดคุยหรือ จะใช้เป็นการแจ้งโอนเงินให้กับเจ้าของเว็บหรือ Admin ได้ครับ  ทำให้สะดวกและยังสามารถตรวจสอบค่าต่างๆได้อย่างรวดเร็วอีกครับ

 

ecshop

   7. สำหรับ ระบบนี้ให้เราเลือกป้ายสินค้า หรืออีกอย่างนึงให้เราเลือกสินค้าที่เราเลือกได้ครับ สามารถค้นหาได้อีกช่องทางนึงครับ ง่ายขึ้นมากหากเลือกตามยี่ห้อ

 

ecshop

   8. รายการซื้อสินค้า ส่วนนี่จะให้เราติดตามได้ครับว่า สินค้าที่เราซื้อทัอะไรบ้างครับ เราซื้อไปกี่ชิ้นและเท่าไหร่แล้ว สามารถดูได้จากตรงนี้เลยครับ

 

ecshop

   9. ระบบโบนัส ของสคริปEcshop เป็นระบบร้านค้าออนไลน์ทั้วไปไม่ค่อยมีกันมากนักนะครับ จะช่วยส่งเสริมในการขายมากเลยทีเดียวครับ
เพราะมันจะเหมือนเป็นส่วนลดให้ในการซื้อขายสินค้า ของสมาชิกและลูกค้าจะกลับมาซื้อสินค้าของเราอีกครับ ระบบนี้เยี่ยมมากครับใช้ดีเลยทีเดียว

 

ecshop

   10. ระบบaffiliate ตัวนี้เป็นตัวเด่นเลยครับที่ร้านค้าของหลายๆระบบไม่เคยมีครับ หรือมี ระบบนี้ก็จะแพงมากครับ ถือว่าหาได้ยากมากครับสำหรับระบบนี้
ระบบนี้ออกแบบให้เราคนอื่นๆ หรือสมาชิกสร้างรายได้จากการเอาลิงค์ หรือ แบนเนอร์จากทางเว็บไปติดครับ พอมีคนคลิกเข้ามาก็จะได้เงินเข้ามาในระบบ
ทั้งนี้เจ้าของร้านก็ยังสามารถตั่งค่าการให้ผลตอบแทนของสมาชิกในระบบ affiliate นี้ได้อีกนะครับว่าจะให้แบบไหนแบบเป็น เปอร์เซ็น หรือว่า เงินไปเลย
สคริปเว็บตัวนี้ถือว่า ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดีเลยนะครับ

 

ecshop

   11. ในส่วนนี้เป้นระบบ ข้อคิดเห็นของสมาชิก เมื่อสมาชิกไปแสดงข้อคิดเห็นที่ตัวสินค้าแล้ว ร้านค้าออนไลน์ ก็จะส่งกลับมาที่ระบบนี้ครับ
จะได้ง่ายต่อการติดตามครับ

 

ecshop

   12. ระบบติดตามการส่งสินค้า  ระบบนี้ถือว่าดีมากครับ เพราะเมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าแล้ว สมาชิกสามารถรู้ได้ว่า สินค้าของเราส่งแล้วหรือยัง
อีกทั่งสร้างความมั้่นใจให้กับลูกค้าได้อีกด้วยครับ สะดวกทั้งสองฝ่ายเลยครับ

 

ecshop

   13. ระบบนี้จะคำนวนให้เราครับ เงินของเราอยู่ในระบบแล้วจำนวนเท่าไหร่ จากที่ไหนบ้าง หรือจะมาจาก affiliate ที่เราทำไว้แล้วก็ได้ครับ
เป็นระบบคำนวนงบประมาณไว้เวลาใช้จ่ายครับ 
   การใช้งานระบบสมาชิกก็มีเพียงเท่านี้ครับ สุดยอดมากกับระบบนี้Tag : รับทำเว็บไซต์,รับทำbanner,รับทำfanpage,ขายscript web,รับทำร้านค้าออนไลน์

Rukidea.com เป็นผู้ให้บริการด้าน ทำร้านค้าออนไลน์ รับทำFanpage ออกแบบBanner ทำเว็บShopping Mall เว็บไซต์ทั่วไปGzip ไม่ทำงาน หน่วยความจำ 5.989 MB
Powered by rukidea.comECShop v2.7.2